皇冠APP:Thấy "động", cơ sở lao động ở Campuchia thả 2 nam thanh niên người Việt

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày 25/9, ông Huỳnh Nam, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước (Bình Định) xác nhận gia đình đang trên đường đưa em Trần Thương Tín (17 tuổi, ở xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) về quê nhà sau nhiều tháng bị lừa đi làm "việc nhẹ lương cao" ở Campuchia.

Sư thầy Thích Vạn Lực cùng Trần Thương Tín (bìa trái) và Đinh Văn Hoàng (bìa phải) tại Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Ảnh: Sư thầy Thích Vạn Lực cung cấp).

Cùng ngày, bà Lâm Thị Nhành cũng vui mừng xác nhận, con trai bà là Trần Thương Tín đã được đưa về Việt Nam an toàn.

Bà Nhành cho biết, Tín được sư thầy Thích Vạn Lực (còn gọi là thầy Lá Lúa, ở chùa Dương Sơn, xã Phước Sơn) đón tại cửa khẩu biên giới Mộc Bài (Tây Ninh) để đưa về quê.

Theo thầy Thích Vạn Lực, do các cơ quan chức năng Việt Nam đang ráo riết vào cuộc để bảo hộ công dân Việt Nam tại Campuchia và dư luận cũng lên án mạnh mẽ nên chủ cơ sở (nơi Tín đang lao động) đã thả Tín và Đinh Văn Hoàng (20 tuổi, ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La).

Ngày 21/9, Tín và Hoàng đã liên lạc với gia đình ở Việt Nam và sư thầy Thích Vạn Lực để nhờ giúp đỡ. Sư thầy đã hướng dẫn để 2 thanh niên này đón xe về Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.

Sư thầy Thích Vạn Lực cũng duy trì liên lạc với Tín và Hoàng, đồng thời lên đường tới Mộc Bài để hỗ trợ hai thanh niên.

,

Telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组索引包括Telegram中文群组索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đến chiều 22/9, ông đã đón được Tín và Hoàng tại cửa khẩu và đưa cả hai về đến TPHCM an toàn ngay trong tối cùng ngày.

Trước đó, bà Nhành lo lắng vì con trai gọi điện từ Campuchia về cầu cứu (Ảnh: Doãn Công).

"Sức khỏe của Tín và Hoàng đều ổn. Tôi đã đặt vé máy bay định đưa 2 em về nhưng cả hai hiện không có giấy tờ tùy thân nên chúng tôi chuyển sang đi tàu hỏa", sư thầy Thích Vạn Lực nói.

Trước đó, Dân trí thông tin việc bà Nhành gửi đơn cầu cứu đến Công an tỉnh Bình Định và một số cơ quan liên quan nhờ giải cứu con trai là Trần Thương Tín bị lừa đưa sang Campuchia.

Theo bà Nhành, khoảng 2 tháng trước, con trai đang học nghề bỗng nghe tin có việc làm lương cao nên bỏ đi tìm việc mà không nói với gia đình. Sau đó, người thân không liên lạc được với Tín nữa.

Đầu tháng 9, Tín bất ngờ liên lạc về nhà để cầu cứu. Tín nói đang làm việc trên máy tính cho một cơ sở ở Campuchia, nếu không đạt chỉ tiêu thì bị đánh, còng tay, nhốt, không cho ăn, chích điện. Chủ cơ sở yêu cầu gia đình chuyển 120 triệu đồng mới thả Tín về Việt Nam.

Ngay sau khi nhận được đơn của bà Nhành, Công an tỉnh Bình Định và các lực lượng chức năng đã làm việc với gia đình để xác minh, tìm tung tích Tín.

,

皇冠APPwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。