皇冠手机管理端(www.hg9988.vip):Dấu hiệu của người thất bại: Hễ gặp chút khó khăn sẽ liền nói một câu

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Dấu hiệu của người thất bại: Phàm chuyện gì cũng đi hỏi ý kiến người khác!

Người mà chuyện gì cũng đi hỏi ý kiến người khác, dù chuyện lớn hay chuyện nhỏ, chính là một người có tính ỷ lại vô cùng mạnh mẽ. Vốn dĩ, con người một khi đã hình thành nên tâm lý ỷ lại, sẽ rất dễ mất đi chính kiến, không muốn tự mình đưa ra quyết định, cho rằng nếu mình không đưa ra quyết định, mình sẽ không cần phải chịu trách nhiệm, chẳng may có xảy ra vấn đề, cứ đổ lỗi cho người khác là được.

Trong cuộc sống, dù là bất kỳ chuyện gì, bạn nhất định phải có chủ kiến của bản thân, còn ý kiến người khác đưa ra chỉ là phụ khảo. 7 miệng 8 lưỡi sẽ làm lung lay ý chí của bạn, cũng sẽ phá hỏng đi sự tự tin và tâm lý của bạn. Miệng lưỡi thiên hạ không thể nuôi sống bạn, người cho bạn lời khuyên cũng không phải chịu trách nhiệm về cuộc đời bạn. Bạn là người làm, suy cho cùng vẫn cần bạn chịu trách nhiệm, vậy hà cớ gì việc gì bạn cũng phải đi chưng cầu ý kiến của người khác.

Không chịu bắt tay vào công việc

Hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều. Bạn hãy ngẫm lại xem, có bao nhiêu thứ bạn định làm nhưng bây giờ vẫn chỉ dừng lại ở khâu ý tưởng trong đầu? Những người thất bại thường có những ý tưởng cực kì táo bạo nhưng lại thiếu dũng khí để biến nó thành hiện thực. Mơ mộng là tốt nhưng bạn nên bắt tay vào làm thì hơn.

Có chủ kiến riêng - tiêu chuẩn hàng đầu của người thành công

Nếu quá quan tâm đến những lời khen ngợi của người khác, bạn sẽ dễ trở nên tự cao tự đại. Nếu quá để ý đến lời phê bình của người khác, sẽ khiến bản thân dễ buồn chán. Vậy nên, mỗi người cần phải giữ cho bản thân một tâm thái ổn định, bình tĩnh, khen không vui, chê chớ vội buồn, tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân.

Giá trị của một người cũng không phải nằm ở lời khen thưởng hay chỉ trích của người khác. Chỉ cần bạn chăm chỉ, nỗ lực làm việc, còn những việc khác đều không đáng để tâm.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。