三公大吃小(www.eth0808.vip):Chưa có thông tin về khinh khí cầu lạ ở không phận Việt Nam

三公大吃小www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,
Thanh Hóa: Người dân sẽ được bay trải nghiệm khinh khí cầu dịp nghỉ lễ 2/9 Mỹ dùng tên lửa có tuổi đời 70 năm để hạ khinh khí cầu “bay lạc” của Trung Quốc

Thông tin tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều 9/2 về quan điểm của Việt Nam trước việc khinh khí cầu Trung Quốc bay vào Mỹ và quốc gia này cho rằng đây là khinh khí cầu do thám, còn phía Trung Quốc thì nói đây là khinh khí cầu dân sự.
Lầu Năm Góc cho biết có nhiều khinh khí cầu được phát hiện đã và đang bay ở các lãnh thổ khác ngoài Trung Quốc, vậy Việt Nam đã phát hiện hay chưa?

Ông Đoàn Khắc Việt - Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết, vấn đề khinh khí cầu, quan điểm của Việt Nam mong muốn Mỹ và Trung Quốc giải quyết những bất đồng thông qua đối thoại trên cơ sở hiến chương Liên Hợp Quốc và luật pháp quốc tế, đóng góp vào hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển khu vực và thế giới.

Phó phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Đoàn Khắc Việt

Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định, "đến nay tôi chưa nhận được bất cứ thông tin nào của các cơ quan liên quan, báo chí và người dân phản ánh về khinh khí cầu lạ ở không phận Việt Nam. Tôi tin chắc rằng các lực lượng chức năng của Việt Nam luôn đảm bảo đầy đủ khả năng an toàn vùng trời, vùng biển cũng như lãnh thổ Việt Nam".

Trước đó có thông tin, cuối tuần trước, một khinh khí cầu của Trung Quốc đã bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Mỹ. Dư luận Mỹ và một số quan chức cho rằng đây là khinh khí cầu mang mục đích do thám.

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cũng đã hủy chuyến thăm Bắc Kinh dự kiến diễn ra ngay sau đó. Ngày 5/2, không quân Mỹ đã triển khai máy bay chiến đấu F-22 bắn hạ vật thể này tại bãi biển Myrtle, bang Nam Carolina, đồng thời thu thập những mảnh còn sót lại để phục vụ mục đích nghiên cứu.

Trước thông tin này, về phần mình, Trung Quốc khẳng định vật thể này chỉ phục vụ nghiên cứu khí tượng và các mục đích dân sự khác. Đồng thời, nước này lấy làm tiếc rằng do khả năng tự điều khiển hạn chế, khinh khí cầu đã bay vào không phận của Mỹ. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng phản đối việc Mỹ bắn hạ khinh khí cầu, coi đây là hành động đi ngược lại thông lệ quốc tế, vi phạm luật pháp quốc tế và yêu cầu Mỹ trao trả phần còn lại của khinh khí cầu.

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。