登1登2登3代理(www.hg6868.vip):Cuộc gặp của Thủ tướng và Tổng thống Joe Biden bên lề Hội nghị G7 mở rộng

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Rất nhiều cuộc gặp gỡ bên lề giữa lãnh đạo cấp cao các nước G7, G7 mở rộng và các tổ chức quốc tế đã diễn ra chiều 20/5, tại Hiroshima, Nhật Bản.

Thủ tướng gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden và tất cả lãnh đạo các nước G7 (Video: Hoài Thu - Minh Quang).

Dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao của Chính phủ Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo các nước G7 cùng một số đối tác quốc tế.

Trong cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Joe Biden bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Biden nhất trí sẽ duy trì trao đổi đoàn ở các cấp, nhất là cấp cao.

Cũng nhân dịp này, hai nhà lãnh đạo đã cùng trao đổi về một số biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương cũng như những vấn đề quốc tế và khu vực mà hai bên cùng quan tâm.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Mỹ Joe Biden gặp nhau bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng (Ảnh: Anh Dũng).

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng quan hệ hai nước Việt - Mỹ vừa qua phát triển tích cực, với trọng tâm là hợp tác kinh tế - thương mại. Trong khi đó, Tổng thống Joe Biden nhắc lại cuộc điện đàm với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đánh giá cao kết quả điện đàm.

Cũng tại Hội nghị, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã gặp Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken. Hai bên đã trao đổi biện pháp để thúc đẩy triển khai các thỏa thuận của lãnh đạo cấp cao hai nước.

,

百家乐发牌规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐发牌规则登录网址、百家乐发牌规则备用网址、百家乐发牌规则最新网址、百家乐发牌规则手机网址、百家乐发牌规则管理网址、百家乐发牌规则会员网址。提供百家乐发牌规则APP下载,百家乐发牌规则APP包含百家乐发牌规则代理登录线路、百家乐发牌规则会员登录线路、百家乐发牌规则信用网开户、百家乐发牌规则现金网开户、百家乐发牌规则会员注册、百家乐发牌规则线上投注等业务。

,

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Joe Biden từng có nhiều cuộc gặp bên lề tại các hội nghị cấp cao trong vài năm trở lại đây.

Mới đây nhất là cuộc gặp tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 40 và 41 hồi tháng 11/2022, diễn ra tại Campuchia. Người đứng đầu Chính phủ Việt Nam cùng ông Joe Biden khi đó khẳng định coi trọng và dành ưu tiên cao cho quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước.

Lãnh đạo Việt Nam và Mỹ khẳng định sẽ tăng cường trao đổi, đối thoại ở tất cả các cấp. Tổng thống Biden đề nghị hai nước tiếp tục thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ nhằm tăng cường quan hệ song phương, nhất là trên những lĩnh vực hai bên cùng có lợi, đóng góp tích cực vào hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới.

Trước đó, tháng 5/2022, trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN - Mỹ tại thủ đô Washington D.C., Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gặp với Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng.

Vào tháng 11/2021, bên lề Hội nghị COP 26 diễn ra tại Vương quốc Anh, Thủ tướng Việt Nam và Tổng thống Mỹ đã có cuộc trao đổi nhanh và nhất trí thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện Việt - Mỹ phát triển tích cực hơn nữa, trong đó có hợp tác về tài chính công nghệ để giải quyết các vấn đề khí hậu.

Thủ tướng Phạm Minh Chính hoan nghênh sự tham gia của các công ty Mỹ vào các lĩnh vực phát triển xanh, phát triển bền vững tại Việt Nam, đồng thời khẳng định Việt Nam coi trọng quan hệ với Mỹ và mong muốn phát triển quan hệ ngày càng hiệu quả, đi vào chiều sâu, ổn định.

Trong khi đó, Tổng thống Biden đánh giá cao sự tham gia chủ động, tích cực và cam kết mạnh mẽ của Việt Nam tại Hội nghị COP26, đặc biệt là việc đưa ra cam kết về phát thải ròng bằng 0, quyết tâm ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm phát thải, chuyển đổi sang nền kinh tế xanh, tuần hoàn.

Lần này, Tổng thống Mỹ Joe Biden đến Hiroshima (Nhật Bản) dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 với vai trò là một trong 7 nước thuộc Nhóm liên minh G7, còn Thủ tướng Phạm Minh Chính tới dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng với tư cách khách mời.

,

登1登2登3代理www.hg6868.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。